Thứ Bảy, 26 tháng 12, 2015

Uống sâm-panh mỗi tuần giảm nguy cơ mất trí nhớ


Uong sam-panh moi tuan giam nguy co mat tri nhoMột nghiên cứu mới đây tại Đại học Reading cho thấy, uống 1-3 ly sâm-panh mỗi tuần có thể ngăn ngừa bệnh các bệnh do tuổi già như mất trí nhớ hay Alzheimer

Uong sam-panh moi tuan giam nguy co mat tri nho-Hinh-2Các nhà nghiên cứu chỉ ra rằng, các loại nho để chế biến rượu vang có hàm lượng cao chất phenolic là nhân tố chính làm chậm quá trình lão hóa và giảm nguy cơ mất trí nhớ ở người già

Uong sam-panh moi tuan giam nguy co mat tri nho-Hinh-3GS Jeremy Spencer của Đại học Reading cho biết, uống một lượng vừa phải sâm-panh mỗi ngày rất tốt cho chức năng của não, đặc biệt là trí nhớ. Những nghiên cứu trước đây cũng cho thấy rượu vang đỏ có tác dụng tương tự.

Uong sam-panh moi tuan giam nguy co mat tri nho-Hinh-4Bên cạnh chất phenolic, sâm-panh còn chứa nhiều polyphenol, một vi chất quan trọng giúp ngăn ngừa bệnh thoái hoá, đặc biệt là bệnh ung thư, bệnh tim mạch
Uong sam-panh moi tuan giam nguy co mat tri nho-Hinh-5Ngoài ra, sâm-panh có nhiều khoáng chất như magiê, kali, kẽm, và lithium
Uong sam-panh moi tuan giam nguy co mat tri nho-Hinh-6Các giáo sư của Đại học Reading khuyến cáo, bạn nên uống 1-3 ly sâm-panh mỗi tuần 
Uong sam-panh moi tuan giam nguy co mat tri nho-Hinh-7Trước đây cũng có nhiều nghiên cứu chứng minh sâm-panh tốt cho tim mạch và lưu thông máu. 




NHẬN TẶNG VÀ MUA QUẦN ÁO CŨ
NHẬN TẶNG VÀ MUA QUẦN ÁO CŨ
Gọi cho chúng tôi 0902233317

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by Lasantha - Premium Blogger Themes | Laundry Detergent Coupons